....

palabas lang po ng inis.. BWISIT NA PAMAHIIN YAN!! BAT KASE NAUSO PA YAN. >sa init ng panahon ngaun, d ka manlang makatikim ng kahit anung malamig kase "daw" madedede ni baby yung lamig. >d daw pwede maligo pag maliligo mga kids ko. (since "tuesday" at "friday" daw d pwede maligo si baby, ed dun lang ako pwede maligo.. e what if araw2 maligo mga kids ko, ed araw2 din ako d maliligo) >d daw pwede magpadede pag basa ang buhok, sisipunin daw si baby.. (kaya ang ending ipagtitimpla nila ng formula si baby) ayoko na tlaga sa earth!!

30 Replies

Haha malamig na tubig? Bawal magpadede ng basa ang buhok? Nako sarap sarap nilang sapakin isa isa!😂 Ako sa di pagligo ni baby ng tuesday and friday its normal for me since yun naman nakagisnan ko so sinusunud ko? Hanggang walang isang taon lang hilamos lang, perp siympre magulqng na tayo ibang henerasyon na ang tahak natin di nanatin kasama yung mga kastila para sundin pa yung pamahiin e tayo ang magulang tayo ang masunod pagdating sa mga ANAK NATIN! ako kahit sabhin mayigas ang ulo ko kung para naman sa anak ko gagawin ko! Bakit ba ako gagawa ng bagay nq alam ko hindi pwede sa anak ko? Ipapahamak koba siya? Ofcourse hindi! Kqya pagdating sa pagpapadede mommy hayaan mo sila ikaw masunod lalo at ikanw ang nanay!

Hahahaha wala ko sinusunod na pamahiin. Araw araw ligo ng anak ko kahit nilagnat nong gabi tapos ok na ng umaga ligo pa din sya kahit may sipon o ubo ligo pa din mas malakas resistensya nila. Ako bihira makaligo kasi minsan sa dami ng gawain nalilimutan ko na gabi na pala eh hikain naman ako kaya go lang wala din naman si hubby pero pag andito araw araw ligo ko. Apat na babies ko pero walang martes martes o biyernes sa mga eto minsan nga naliligo pa ng hapon. Nasa sayo na yun kung susundin mo kasi ikaw ang nanay patigasan na lang yan. Mas lalo nagkakasakit pag hindi naliligo

4y ago

nag a ice cream din kami kahit yung 17months old baby ko di naman sinisipon wag lang talaga softdrinks. Wag sanayin sa sobrang sensitive maigi yun sanay sa lamig

E'e grabe naman mga pamahiin sainyo sis sagad naman lalo na yung hndi pagligo pagliligo kids mo sobra kayang init ngayon. Kaya ako lagi lang dn ako nakikipagaway sa mga ganan ganan kasi feel ko si LO gsto rn naman ng kaginhawahan kaya nililinisan ko everyday kahet pa tuesday at friday then the rest nililiguan ko na.

Ewan q ba bakit nauso yang mga ganyan. Baby q nga khit 9pm naliligo pa eh basta may mainit n water ung pampaligo nya himbing kaya ng tulog nya pg naliligo. Misis q nga s hospital p lng isang araw pagkatapos ma CS pinapaligo n dn ng OB nya wala naman daw binat eh.

Hindi naman totoo yun sis.. ako nga nung pagkapanganak ko umiinom pa ko ng water na may ice nagpapabreasfeed din ako that time.. pag di ka naligo the more na di mas hygienic lalo na nagpapabreasfeed ka pa naman sis, maiirita ka lang lalo sis di ka komportable..

4y ago

Nako at siympre dahil maiirita ka konti nalang baka sumabog ka diyan😂💪 ako pag ayaw ko pinapakita ko. Haha salbaje ko nu? Hahha goodluck sis.

Hahaha. Ramdaman kita, dami pamahiin. Kesyo wag magpatay ng ilaw, kesyo wag iwan si baby sa kwarto magisa kapag tulog. Hala ano nalang magagawa ko eh kapag tulog ang baby tsaka ka lang makakakilos 😅😅😅 Minsan nasunod ako minsan hindi.

4y ago

tama. tapos pag matutulog si baby bawal daw nakatalikod, dapat daw nakaharap palagi sa baby. pano kung nangangawit na ko db?

wala namang masama pag sinunod natin mamsh..peru yung iba kaseng pamahiin parang absurd na..nakakatawa nalang kung baga..sinusunod ko nalang yung sabi ni mader ko na wag ko raw papaliguan yung baby ko tuesday at friday..

Nako sis maraming ina ang hindi na naniniwala sa mga ganyang kasabihan.. pero tignan nio po healthy naman babies nila.. hayst hirap tlaga pag may kasama kang matatanda sa bahay hehehe mahirap sumuway 😁

yung baby ko nga 11mos minsan 3x a day kung paliguan namin kase sobrang init pag hindi sya nakaligo hihingalin sya, yun kse advice ng pedia nya basta daw mainit ligo ayun hindi na sya nagkakasakit

Super dami po talagang pamahiin ng matatanda 😂 pag di mo naman sinunod sasabihin sayo matigas ulo mo. Haysss sa totoo lang parang lalo magkakasakit pag di naligo yung mommy o baby.