Possible poba na buntis kana pag 1 week kapalang delay? Nagpt napo ako dalawang pula po yung result

Pakisagot po

3 Replies

ako po 6 days bago pa magmens nag pt na 2 pt 2lines na agad.. iba na kc ung pakiramdam ko kya nag pt na ako.. sa nov18 pa dpat mens ko. nov 12 nagpt positive agad.

Best time na mag pt po is yung kakagising niyo at unang ihi niyo po yung gamitin niyo. Pag dalawang lines positive po yan, better consult your ob na din po.

1y ago

gumamit napo ako ng pt dalawang lines po lumabas

pag two line, positive po, preggy. unless may naconsume kang gamot na dahilan kung bakit nagka two lines. go to ob na.

1y ago

Wala Naman po akong gamot na iniinom

Related Articles