Nakakausap ba ang baby kahit nasa tiyan?

Pakisagot po

2 Replies

Yes mommy, totoo po yan kasi ung nsa loob pa c baby always ko xa tinatawag sa name nya.. and then ngayon na lumabas nxa pg tnatawag ko ung name nya sabay lingon agad xa sakin... Hbng nsa loob kasi cla naffamiliar nila ung voice natin. And ngkkapagstrong din un ng bond ninyong dlawa mommy.

4y ago

di ko pa po kse Alam Kung girl or boy sa next week ko pa po malalaman😊😊 excited na nga po ako ei para mabigyan ko na po sia ng name😊😊