24weeks and 2days possible pa din po ba magbago pwesto ni baby naka breech po sya ngayon..

Pakisagot po salamat po#pregnancy

6 Replies

yes po malaki pa po yung chance na uimikot si baby 😊 lagi niyo lang po sya kausapin and magtapat po kayo ng sound malapit sa may pwerta mo po base lang yan sa napapanood ko 😅 akin 24 weeks na breech pa pero now na 31 weeks na naka cephalic na po sya 😊

yess. gnon di sa Ultrasound ko nong 24weeks. matagal kapa nman mangaganak. iikot pa yan si baby

yes po sobrang laki po ng chance na umikot pa since 24 weeks palang po kayo

hello po, yes po magbabago pa po yan dahil iikot pa po si baby..

2y ago

salamat sis worries lng kc...

Maaga pa po hehe pwede pa po umikot si baby :)

salamat po sa sasagot mga momshies

Related Articles