2months Hindi dinatnan cs delivery normal bayan?

Pakisagit Po plss

7 Replies

Hi Mommy! Licensed Doctor here I agree po sa mga comments ng ibang mommies na YES normal nothing to worry SPECIALLY IF EXCLUSIVELY Breastfeeding po this can last up to 6 months po na di magka period but of course best to keep your OB updated 🤗

same po tayo mag 3months na baby ko wala padin ako menstruation.. sabi nman ng OB ko normal naman daw un since nagppabreastfeed ako.. kaso mix feeding LO ko.. wait ko daw hanggang 4months

Nov 30 din ako na nganak cs nung bumalik ako sa OB ko DEC 18 sabi sakin mag Daphne pills ako sa Jan 15 .

breastfeeding aq , nov nanganak, til now wala pa ko mens. normal daw iyon pag ebf.

Nov 17 po nanganak po ako via cs. Jan 17 nagka mens npo ako 😁

Normal naman po lalo kung exclusively breastfeeding. 😊

Ebf ka po ba?