6 weeks

pakiramdam ko wala na c baby sa tummy ko..baka tuluyan nko nakunan..haist

11 Replies

Please check it with your OB para matignan nila yung heartbeat ni baby. They will tell you naman kung normal yung heartbeat nya or mabagal. Iwas sa stress and sa mabibigat na gawain. It's too early pa para maramdaman mo na gumalaw physically yung baby mo, around 12-15 weeks mo pa mararamdaman yung light kicks nya. Pero to reduce your anxiety and stress, best thing to do is go to your OB and have your baby checked. :)

Panu po unq naka spot lanq tas nawala din agad kasi naq do kme nq husband k pero nawala din sya ndi pdin makapaqpacheck up dahil po sa quarantine p po ei. Safe po b c baby nun? 9weeks preggy po pero naq iinum ako nq anmum at folic po pero wala naman po ako ibanq nararamdaman or sakit sa puson ndi naman po. Baka nabiqla lanq din ata ako

Pano mo po nasabi mommy na nakunan ka na? If may spotting ka po better go to your OB for check up then trans V. Usually po kasi 6weeks hindi pa naririnig sa doppler ang hearbeat ni baby through utz lang po. Avoid po muna ng mga household chores para hindi mapagod at matagtag ang katawan. Keep praying mommy. Godbless

Nag spotting/bleeding ka ba sis? Pano mo nasabi na tuluyan ka na nakunan? Nakapag 1st pacheck up na po ba kayo nung nalaman mong preggy ka?

Hello po please be encouraged and don’t give up yet if wala pa pong assessment sa OB. Mas maganda po pacheck up muna. God bless.🙂

6 weeks, wala ka pa talagang mararamdaman jan sis, dahil 20 weeks ang normal na mararamdaman mo na may konti ng galaw si baby mo

Wla kpa tlga mramdaman nyan sis 5months mpa yan maramdaman si baby

Have check with your OB. Ask if you can hear baby's heartbeat.

Pray ka momsh pacheck kana din p sa ob mo

Di pa po mafefeel yan by 3-4 mos po