brown spotting

7days nko brown spotting. Pero nagpaultrasound nko. Ok nmn c baby my heart beat.. nagiinom nrin ako ng gamot pampakapit.. pang 3rd baby ko n to.. ung 2 ko ko nakunan ako last 2011.. please advice what to do..

8 Replies

Anu po sabi ng OB? Follow niyo lang po un. Ako po pinag bedrest for a month and a half then may meds po na pampakapit. Drinks lots and lots of water literally

Kung nag tetake ka PO nang pampakapit sabayan mo nang bed rest .. Ang makinig ka lagi Kay OB Kasi mas Alam nila Ang dapat gawin

Sis ano po mga ginawa mo hay. natatakot ksi ako 10 weeks pregnant brown spotting po

4y ago

Okay po salamat sis

bed rest ka lang po as in bawal kumilos talaga. tatayo ka lang kapag magsiCR

wag masyado magkikilos momsh, bedrest ang kailangan..

Bawal po matagtag. Complete bedrest po need mo.

complete bedrest ka po.

Bed rest po