Naiihi ako Pero walang nalabas 19 Weeks Preggy

Pakiramdam ko hirap ako sa pag ihi, normal lang ba to? Malakas naman akong uminom fluids. Nga lang dahil summer pawisin din ako. Share naman kayo mga Momshie baka may naka experience. Salamat.

2 Replies

ganyan din nararamdaman ko. currently at 18weeks. then nag pa urinalysis ako found out na may uti pala ko. much better pa check up po kayo

best po is magpacheck up baka uti po kasi ganyan ang feeling ng uti yung kala mo iihi pero wala