Hirap sa Pag-ihi

Hello mamshy! Ask ko lang po if may nakaka experience po sa inyo na hirap sa pag ihi? Kasi ako po naiihi pero pag iihi po ako konti lang po naiihi ko tas ang hirap pa po. Pasagot po. Salamat po. ☺

12 Replies

Same po. Sa kidney doctor po ako papacheck up kasi wala naman po ako uTI. Even before preggy, may problem nako sa pag ihi. Pag ganyan po pwedeng kidney infection. Kaya papacheck up nako.

inom k ng mrming mrming tubig, like 3 to 4 liters a day, pra lang mkaihi k ng maayos.. pang alternate mo dn ang buko juice, ung puro ha? wag ung tnitnda s glid glid ng daan.

Same po tayo. Minsan ihing ihi ako na parang puno na ung pantog ko pero sobrang konti lang ng lalabas. 4months pregnant nako. Pero wala man ako UTI

Drink more water lng sis ako gnun khit pag tpos ko umihe inom ulit ako maganada ung gnun atleast nalilinis ung ating pinag dadaluyan ng ihe😊

Pacheck kay OB, ipapalaboratory ka for UTI then reresetahan ka ng antibiotic na pwede sa preggy. Magbuko ka mommy, no sugar.

Baka may infection ka. Try mo muna mag pa consult para malaman mo kung ano dhilan mdami ksing cause ang ganyan case eh

baka may uti ka po .. ako pag naramihan ko ng tubig malakas din ihi ko di naman ako nahihirapan ..

pa check up ka momshie baka may infection ka like uti

5y ago

opo, puro water na po ako. ☺

Maraming salamat po sa mga reply niyo po. ☺

Baka po may uti kayo, pacheckup po kayo mommy