3months preggy pero nagpt ulit pop pero naging faint line is it normal or not?

Paki sagotpo kinakabahan po kasi ako, nung una kasi d faint line yung pag lagay ko ng ihi ko then nung mga 20mins naging faint line tsaka pagka umaga faintline na po talaga.

1 Reply

If nag wo worry ka mi much better na mag pa checkup kapo or Ultrasound if hindi mona nagagawang mag pa TVS mas okay po yun para malaman kung okay si baby at good ang heartbeat nya..🤗♥️