Gestational sac lang daw

Paki basa po nung screen shot ko hirap ulitin mag type po eh😅

Gestational sac lang daw
21 Replies

mag second opinion po kayo yung aking 5 weeks ako nung nag pa tvs ako walang nakitang size pero may nakita silang heartbeat

ganyan din ako sabi ectopic dw .. nagpa2nd opinyon ako sa ibang OB yun pala hindi ectopic ..30 weeks na tyan ko

susko nagnpt ako oct 7 na ata yun after ng sept na di ako nag period inantay ko pa yung isang linggo

sakin din wala nkita 6 weeks nmn n sya ky pinblik ako after 2 weeks nw 7 months n c bby ko

mas ok cguro kng sa iba nlng bka pineperahan ka lng po kasi gsto nila balik k ulit.

wag nyo na lang i wait ung 2 weeks. pa ultrasound kayo sa iba

wala pa nmn po umuumbok pag 10 wks spbrng liit pa nun.

4y ago

dipende ponif first time . this is my second po eh .

2nd option ka po. sa private mas maganda

pa.utz s iba. case closed 😂

2nd opinion ka sis . hanap ka iba paultrasound