How much po ba nagrarange ang painless normal delivery? Thanks po

Painless#1stimemom

4 Replies

depende po kung san po kayong hospital.. sa private hospitals po dito sa QC nagrange po sa 80k-150k, government hospitals naman po nasa 15k-20k po pero syempre iba service sa government hoapitals.. nung nanganak po kasi ako way back 2020, nasa 75k po inabot po, painless nsd po.

2y ago

sa government yon pero maganda naman service nila parang naka private ikaw lang pasyente sa room na kompleto at maganda pa

Sa Bernardino hospital nung 2014, 25k ang painless nsd. Umabot lang kami ng almost 50k dahil naconfine pa ako ng 4 days dahil sinalinan ako ng dugo. Tsaka si baby nakakain ng poops kaya ginamot pa siya.

sa private clinic Po 21k dipende daw Po kung may mga need pa mga gamot hindi lng 21

100-150k