Cup feeding

Hi mommies any tips po pano ko maaawat si baby sa breastfeeding? Need ko na kasi mag work. Natry ko na ibottle feed siya kaso ayaw niya talaga nakailang palit na ko ng bottle and milk ayaw eh. Balak ko itry cup feeding ano bang cup maganda? He's 1 year and 5 months old.

1 Reply

need ng xtra time and effort mamsh,, sakin ang ginawa ko everytime pinapatulog or pag nagigising binibigyan ko ng pacifier then nasanay na rin siya maglatch sa bote