baby

Hello pahingi po ng advice mga momsh 5mos preggy na PO ako hndi po gaanu gumagalaw Yung baby ko minsan lng PO sumipa at gumalaw sa tummy ko. Normal lng PO kau Yun??

2 Replies

Normal lang po yan momsh 😊 Mag mga 6months daw po talagang mararamdaman si baby. Mag 5months na din po si baby ko, pero lagi po syang gumagalaw sa tummy ko. 😊

4y ago

Thankyou momshie nagwoworie lng PO ksi ako 😊 hndi nman PO sya magalaw msyado minsan lng PO eh pagnagpapacheck up Naman po ako eh ok lng nman daw c baby tas Yung bump nya normal nman daw.

Baka tulog lang po si baby momsh. Normal lang po yan 🙂

Related Articles