Movement ni baby

Hi momsh. 5mos na si baby sa tummy ko pero diko pa din siya nararamdaman nagwo-worry po ako normal lng ba yun?? #advicepls #1stimemom

2 Replies

Nagpa ultrasound ka na recently sis? Pa ultrasound ka sis para macheck si baby.

2y ago

Ung placenta nasa harap. Kaya pag me movement si baby hinde masyado ramdam. Pacheck ka nalang sis sa OB para sure ka na din.

Kahit isang movement po sa isang araw wala po? Baka po kulang kayo sa tubig.

2y ago

Need nyo po uminom ng water at least 2-3L A DAY! Pag kulang po ang tubig na iniinom natin, kulang din po oxygen ni baby and nag cacause po yun sa brain niya and lungs niya kaya hndi dn po siya nakakagalaw kaya inom po tayo madaming water po. 😊