What to do?

Mga mommy, manganganak na po ako sa August then I have 14months old daughter sakin pa rin Sya nagdede (mixed feed nman) di Sya nkakatulog hanggat di ako Ang katabi nya or di Sya nagdede sken. Nag aalala ako sa nalalapit Kong panganganak. Paano at kanino ko kaya Sya maibibilin? May same case rin ba dito? Ano pong ginawa nyo? Any advice po. Respect post po

1 Reply

habang hindi kpa nanganak sis awatin muna si panganay sa pagdede sayu mahirapan ka nian kung manganak ka