Feeding Session @6months

Pahingi nmn pong tips po on how to feed/best time my Lil Bub who will turn 6months nxt week ...

1 Reply

-same time Kung kelan kayo kumakain. isabay mo lng si baby. -mashed veggies (steam) + breastmilk or formula -sa una aayaw yan Kasi bago plang. offer lng ng offer. -2-3days palit ng type ng food para macheck Kung may allergy. -common constipation sa baby na kumakain make sure n may water intake si baby at may fiber din Ang kinakain. *sali k sa tamang pagkain sa fb marami k matutunan dun.

Related Articles