sign and symtoms

Pahingi nmn po ng sign ng pagbubuntis nui gusto kue lng po malaman salamat po

3 Replies

Regular po kc ang mens kue .. ngkaroon po aq nung oct 20 po tapos ngaun po wla p po pero 3 days ng masakit ang puso kue at prng matigas po ang puson kue anu po bng ibig svhin po

Para po sakin mahirap ikumpara symptoms pag magkakaroon ka na kasi halos same lang ..magPT ka na lang po after 7 days delayed na mens

parang same lang din if magkakaron ka na pero di ka nagkakamens.Masakit boobs at nagccramps. Tas nagiging mahihiluhin ka.

Related Articles