Magugulatin si baby

Any tips po panu mabawasan ang pagiging magulatin ni baby? Other than swadle po. TIA

3 Replies

Natural lang po, kasi tahimik lang ang mundo nya nung nasa loob pa siya ng tiyan natin ☺️ Para sa akin po, either I-soundproof nyo po yung room para hindi sya magulat, or sanayin nyo sya sa maingay na environment para medyo sanay na sya sa ingay ☺️ Yung baby ko kasi since pinagbubuntis ko until almost mag1-yr old sya ay may constructiong ganap, kaya medyo nasanay sa ingay 😅 Or pwede po na instrumental music of your own choice to drownout the noise outside, although baka masanay naman sya na dapat laging may music... ☺️

Good sign po un na maganda reflexes nya. Mawawala din yan

white noise machine or any lullaby pag matulog