PA ADVICE PO! SALAMAT PO

Pahinge pong advice. Nung august 19 1st time kopo ni IE. Mga 9 am, then mga 12 or 1 pm nun may bahid na ng brown discharge. Then di naman po sya malakas Sakto lang. Kanabukasan ganon po ulit, tapos may konting red na sya. 1CM na din po, may mild na kirot na din ung balakang ko, minsan nahilab din ung sa puson ko. Pero nawawala din. Ung tigas naman ng tyan ko Sakto lang di sya masakit. Gusto kona po makaraos. Salamat

1 Reply

lakad lakad ka mommy para mairaos mo na yan

5y ago

ay matagal pa mommy pero my chance na yan kasi one cm ka na.. full term narin nmam na si baby