Need help ?

Pahinge po ako advice nagpositive ako sa PT nung nakaraang araw bale 4 pt na gamit ko pero ni regla po ako ngayon nag pt ako ngayon positive parin kahit may regla na. Di naman po tuloy tuloy yung pag durugo normal na katulad sa regla. At yung delay ko po nang mens ay 6 days tapos nagkaregla na ako Thank you sa magbibigay. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy

Need help ?
14 Replies

hndi po normal sa buntis ang bleeding kasi ilang araw na...Pgtuunan nyo po na makapunta kayo sa ob para ma assure nyo ung safety nyo ni baby

2y ago

actually nung nakaraang araw bago ako reglahin nagoa trans V ako pero ang sabi saken nang nag trans V na hindi pa daw ako buntis kase hindi sya makita kaya pinababalik ako after 2 weeks kase possible magkaroon daw ako.