Duphaston

Pahinge lang ng advice mga momshie! Okay lang ba di ko na ituloy inumin to kasi nahihilo at nagsusuka lang ako. ? Uminom na ko neto last last week 7 days 3x a day. Tapos binigyan ulit ako ng OB ko. Okay lang ba wag ko na inumin wala naman po akong spotting. Salamat po!

Duphaston
21 Replies

Mommy di pwedeng basta basta i-stop yung duphaston sabi ng ob ko. Kasi ginawa ko rin yang nag stop ako sa 3x a day then pinagalitan niya ako. Hehe dapat 3x a day hanggang sabihin ng ob mo na pwede ka ng mag 2x a day or once a day na. Very important kasi yan for pampakapit lalo n pag maselan ka. Tiis lang mommy, for the best din naman yan.

Mas mabuti sis Kung tanungin mo ung ob mo Kung pwede Kang Hindi uminom or sabihin mo sa kanya ung side effect ng pag titake mo ng vit. Para bigyan ka Nia ng bago or ibang brand ng vit mo..mas mabuting tanungin mo ung ob mo sis.. Kasi para sa inyo Yan n baby .

Inform your OB about the effect ng gamot baka may iba pa option. If you have history of miscarriage at high risk kailangan mo mag-tyaga. Mamshie ako 5 mos nag take niyan. 3x a day din but ginawa ko 2x a day lng tsaka prayers and avoid stress.

Magintake ka pa din kahit once or 2x a day. Kasi Mamsh kahit walan spotting kailangan pa din ng pampakapit lalo pag working ka and maselan. Like me hanggang 3months ako uminom nyan pero tinigil ko lang kasi nasa bahay lan naman ako madalas

5y ago

Nasa bahay nalang din ako, di na ko nagwowork. Wala na ko ginagawa kundi higa lang.

Aq wla q bleeding s lbas pero s loob meron kya nirequire po aq ng ob q n magtake nyan for 2wks heto in God grace follow ultrasounds q n ulit bkas after q magtake nyan kya hoping and praying po kmi ni hubby n mging ok n result

You need to follow the advice of your ob. Hindi naman iaadvice sayo iyan kung ikasasama ng katawan mo at ni baby. If you are doubtung your ob pwede ka naman ulit pacheckup sa ibang ob para malaman mo ano susunod mo gagawin.

Follow your OB lng po mommy lalo na if stressful work mo or travel ka everyday or baka maselan magbuntis or low lying uterus ...para kumapit c baby...when I was pregnant po 5 months aq advised to have duphaston

Uminom din ako niyan before sis 😊 Pero 2x per day lang. Pumayag naman yung OB ko to stop taking na since hindi na ako nag spotting ulit and kapit na kapit na si baby as per Ultrasound result.

nagtiis ako dyan bfore kht sobrang mahal. kc diagnosed ako ng threatened miscariage. kya la din ako palya jan. tas nagka hemorrage din ako dyan at mbaba placenta ko. sa awa ng dyos umayos din lahat.

5y ago

Buti ka pa sis.. Sakin wala d na ng tuloy.. Kaka discharge ko sa hospital.. 😭

nag duphaston din ako before kasi placenta previa ako dati wag mo istop until sinabi ng ob mo wala naman effect yan sa baby ako halos more than one month ako nag take nyan pero ngaun okay n ako

5y ago

nag improve po ba ung previa nyo?