Duphaston

Pahinge lang ng advice mga momshie! Okay lang ba di ko na ituloy inumin to kasi nahihilo at nagsusuka lang ako. ? Uminom na ko neto last last week 7 days 3x a day. Tapos binigyan ulit ako ng OB ko. Okay lang ba wag ko na inumin wala naman po akong spotting. Salamat po!

Duphaston
21 Replies

Okay salamat po! Itutuloy ko nalang yung pag inom ulit bukas hanggang sa maubos ko. 3x a day ☺️ okay lang naman siguro nag skip ako noh? Pero tutuloy ko na.

Baka may subchorionic hemorrhage ka mommy so wag mo stop. Kahit walang bleeding it doesn’t mean na ok na for you to stop. Inform your OB about your concerns.

Pina inom din ako Yan 35weeks ako wala Naman ako nararamdaman tulad sayo, at wala din ako spotting nun mababa Lang daw matris ko at nag open cervix ako nun .

Yan di po tinatake ko advise po ng ob ko lalo na kapag sumasakit ang balakang ko or puson dahil sa biyahe and sa work para maiwasan malaglagan. 😊

Kung nireseta pa din po ni ob inumin nyo pa din po. Pampakapit po kasi yan eh. Kahit wala na po spotting. Sasabihin nmn po ng ob kapag di na need

Pampakapit po kasi yan. Sundin mo na lang si ob. Yan din ininom ko for 1 week. Tell your ob po yung concern nyo.

5y ago

Di naman porke okay ang heartbeat ay ok na si baby, kahit wala kang spotting ay pwedeng may iba pang complications sa uterus mo kaya ka pinapainom nyan. Kung nahihilo ka pala, edi dapat sinabi mo sa doctor mo para napalitan nya ng iba na katumbas nyan ng effect kesa dito ka nagtatanong di naman doctor mga tao dito. Nagpupunta ka pa sa doctor tapos mas paniniwalaan mo mga opinyon dito.

Pampakapit po kasi yan mamsh. .sundin mo nalang. ako nuon i think mga 1month ko ininom yan.

Ituloy mo po. Kc baka kht wla kng spotting. Baka meron sa loob kaya ka nirestahan nyan po

Pinainum po yan ng ob para cgurado kasi ako kht wla spotting pinainum..

ask for a replacement wherein comftable ka to take