Normal po ba yan katatanggal lang ng UC niya tapos may konting dugo lumalabas #FTM

Pahelp tia # ftm

Normal po ba yan katatanggal lang ng UC niya tapos may konting dugo lumalabas #FTM
13 Replies

linisan n'yo po ng alcohol as in tanggalin n'yo po ung blood gamit ang Cotton buds na may alcohol. para hindi po mag infect. ganuan na ganyan din po baby ko takot ko po linisan after matanggal ng UC nya. binalik ko sa Pedia tinuruan ako kung paano then binigyan kami ng cream good for 7 days. okay na okay na po si baby now

1y ago

but gentle lang po sa pag linis ng pusod ni baby ha

ganyan din sa baby ko ftm po ako nag aalala din ako dati kung normal ba ung may dugo ung pusod nya tas lagi kolng po dinadampian ng alcohol 70% araw araw pag nililinisan kopo sya ngayon naalis na yung itim at okay na yung pusod nya malinis napo

yes normal pero wag nyo Po Muna basain Bali takpan nyo Po pag Nililigoan si LO din Pahid PArin Ng Alcohol sa cotton sa Gilid Ng Pusod .. Mga 3Days Dry na Yan Ganyan din sa baby ko dumudugo pa nga dahil sa naiipit sa Diaper

ganyan po sa baby ko after 3 weeks natanggal na at, madali na siyang linisan, ganyan baby ko pusod niya,linisin niyo lang mi, ng alcohol with gapas. .pwwde din cotton buds🥰okay na po yan..

opo mommy. normal lang po yan. basta palagi niyo pong linisan ng alcohol. ganyan din po baby ko noon. 4 days lang natanggal na UC niya. 2 months na siya nung gumaling pusod niya.

Ilang Weeks na po Baby mo? Ganyan din po kasi sa Baby ko e.. Medyo kinakabahan din ako at gusto ko na nga pa Check feeling ko pag naiyak sya sumasakit siguro pusod nya. Hays.

1y ago

Okay na po at tuyo na today lang. ThankYou!

linisan nyo lang lagi ng alcohol Mi. Matutuyo din yan. wag mong lagyan ng mga ointment, baka lalong ma infect

yes po sis normal lang yan.. basta hanggat di pa sya tuluyan na tutuyo linisan mo lang ng cotton with alcohol

lagyan niyo po arcohol ung bulak tapos pahid niyo po diyan para madaling gumaling

yes po.. just put isopropyl alcohol using cotton after every bath then air dry po