Anung gamot sa ngmumura si baby ko may ubo sibon at lagnat din

Pahelp po may ubo sipon si baby ko may lagnat pero d nmn mataas .ngmumura din sya

2 Replies

Hello. Pinakamaitutulong lang namin sayo ay advice-san ka na ipacheck-up na anak mo. Lalo na kung may lagnat mataas man o hindi. Tanging doctor lang makaka-alam ng sakit niya, kung malala or hindi, at tanging doctor lang din makapagbibigay ng tamang gamot. 500 - 800 po ang check-up fee kapag Pedia. Pero kung gusto mo libre, sa health center.

pa check up is the key mommy