asking for help po.

pahelp po . sino po marunong magbasa ng ultrasound.. dec 05, pa kasi balik ko sa check up. thanks po sa makakasagot 💗

asking for help po.
14 Replies

Cord coil po mommy. Nakapulupot kay baby yung pusod nya. Mahihirapan po sya mapababa nyan kahit magpatagtag po. Nanonormal naman po yan. Cord coil din po ako pero sa paa naman po ni baby nakapulupot kaya po kahit nagpapatagtag ako hindi bumababa si baby. Hindi po sya nakita sa ultrasound. Upon giving birth na po nakita. ☺

Okay nman sya sis except dun sa xord coil. Kadalasan kasi kapag naka cephalic ka tas cord coil hnd agad bumababa si baby. Katulad nung case ko kahit anung gawin kung pag papatag tag hnd nababa si baby kasi cord coil pala. Pero thanks kay lord at hnd kame pinabayan nanormal ko nman sya

cord coil ka po pero ako pinanganak ko din baby ko na Cord coil sa awa ng Diyos,maayos ko din siyang pinanganak through Normal delivery.Inom kang maraming water para may tendency pang gumalaw si baby para di mamulupot.

ok npo position ni baby cephaluc na , sakto din po amiotic fluid mo mamsh pero cord coil seen ibig sabihin po yung umbilical cord nya nakapulupot sa leeg

Cord coil c baby, mamsh, need yan irefer sa OB ang result para mabigyan ka niya ng medical advice.

naku naka cord coil mommy concern po yan ha sabihin niyo sa ob agad masyado po siyang delikado

ok naman po except for the cord coil, nakapulupot sa neck ni baby..Inform your doctor po

Ok nmn po nka pwestu na baby mo highlying ka nmn mommy wla nmn problema

mommy nakatali po sa leeg ni baby yung umbilical cord nya.

May cord coil po si baby nakatali daw po sa neck nyaa