asking for help po.

pahelp po . sino po marunong magbasa ng ultrasound.. dec 05, pa kasi balik ko sa check up. thanks po sa makakasagot ?

asking for help po.
14 Replies

Okay nman sya sis except dun sa xord coil. Kadalasan kasi kapag naka cephalic ka tas cord coil hnd agad bumababa si baby. Katulad nung case ko kahit anung gawin kung pag papatag tag hnd nababa si baby kasi cord coil pala. Pero thanks kay lord at hnd kame pinabayan nanormal ko nman sya