First baby

Pahelp nmn po Signs of labor napo kaya ito? 2 days napo nasakit ang puson ko hnd napo ako masyadong makagalaw.. Kninang umaga po ok pa nmn po nakapaglakad papo at squatting papo ako..nung tanghali at hnggang ngaun po sobrang sakit napo tlaga.. Sobrang tigas na rin po ng tyan ko Sana po may sumagot..slamat po Pahelp nmn po

2 Replies

May possibility po specially kung nagtuloy tuloy na ang contraction na may paiksi ng paiksing interval and patindi ng patinding pain.

3y ago

nanganak napo ako☺️☺️☺️

go to your ob na momsh. .baka manganak ka na😍Goodluck❤️

3y ago

opo mommy nanormal kopo sa awa po ng dyos🙏🙏🙏

Related Articles