First mommy

Pahelp nmn po 40 weeks and 4 days napo akong pregnant today...#firstbaby Masakit po ung puson ko parang nireregla po ako ...kagabi po may lumabas po sa akn na parang sipon po..buo po sya na parang sipon..manganganak napo kaya ako?#1stimemom Naglalakad pa rin po ako kahit masakit po ang puson ko parang nireregla po ako...natigas na po ang tyan ko...pahelp nmn po...salamat po

1 Reply

Baka naglelabor ka na momsh.

3y ago

same here mommy. 40 weeks and 4 days narin ako kaso patigil-tigil ang sakit na nararamdaman ko. sana makaraos na tayo.

Related Articles