First mommy

#firstbaby hello po patulong nmn po 40 weeks napo ako ngaun#firstbaby Squatting and walking napo ang ginagawa ko wala papo akong signs of labor...anu po kaya ang pwedeng gawin para po makaraos napo? Sobrang worried lang po ako para po sa baby ko.. November 25 papo kasi next schedule ko.. Thanks po#1stimemom

2 Replies

Balik na po kayo sa OB niyonpara madecide niya kung aanatayin ka ba mag labor, iinduce or i-CS ka na.

3y ago

november 25 papo balik ko sa ob kopo sis..

minsan po tlga lumalampas sa duedate lalo n pag 1stime..bantayan nyo lng din po ung panubigan nyo

3y ago

ok po..worried lang po ako baka po magpoop si baby..wag nmn po sana

Related Articles