philhealth

Pahelp nmn po need ko pa po ba muna ipaself employed ang philhealth ko bago ko sia mahulugan para sa panganganak ko ? Last year pa po kse sia huling nahulugan kaya sbe ng OB ko mag start na dw ako mag hulog naun oct para magamit ko sia sa February? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Kelangan mo po mag update into informal sector o yung voluntary nga po. Fifill up po kayong pmrf. Kelangan n din po un bago magbayad ngayun. Tapos paprint na din po kayong mdr.

4y ago

Thankyou po 😊