tips...

Pahelp nman po p advise po kng ano mgandang gawin pra bumaba ang sugar ko kc for monitoring ako for 2 weeks. TIA

2 Replies

iwas ka sa rice mommy . . sa mga tnapaymg whole wheat bread k lng. lahat ng kakainin mo iisipin mo kung may sugar. kumain ka ng fruits except pineapples and melons. healthy diet mommy.

Control sa pag Kain. . Yun lng din ginagawa Ng kawork ko. Ska iniinom Yung meds Niya n reseta Ng Dr. Every meal nmn siya nag checheck Ng blood sugar Niya.