TIPS FOR YELLOWISH BABY :)

PaHelp nman Po ..Bka may gusto pong magsuggest Kung ano Ang mabisa at mabilis na gagawin para sa yellowish baby. Sa ngayon Po NASA ilaw Po sya. Thank You Po! Gusto na ksi namin makaalis dito Kasi marami nang turok Yung anak ko ,di marunong kumuha Ng dugo! #firstbaby #1stimemom

TIPS FOR YELLOWISH BABY :)
45 Replies

Ganyan din kay Lo ko, 3days kami sa hospital para sa phototherapy nya at 1 week sa antibiotics.. awang awa ako sa anak ko na parang sisiw na kailangan pailawan tas pumayat sya :( buti ngayon nawala na yung paninilaw nya. Pa arawan mo lang lagi mommy tas breastfeed