TIPS FOR YELLOWISH BABY :)

PaHelp nman Po ..Bka may gusto pong magsuggest Kung ano Ang mabisa at mabilis na gagawin para sa yellowish baby. Sa ngayon Po NASA ilaw Po sya. Thank You Po! Gusto na ksi namin makaalis dito Kasi marami nang turok Yung anak ko ,di marunong kumuha Ng dugo! #firstbaby #1stimemom

TIPS FOR YELLOWISH BABY :)
45 Replies

Yang bili light talaga mamsh yung number one treatment for jaundice and sad to say need talaga tusok to check for bilirubin levels. Pero pwede mamsh prick sa heel lang kung serial bilirubin test lang naman hnd kelangan sa malalaking ugat sa arms lagi. If i may ask, Nalaman ba ang cause ng paninilaw nya? Is it physiologic or pathologic? Nacheck po ba blood type nyo parehas ni baby pwede rin kasi magcause un (abo incompatibility) ng paninilaw. Meron din breastfeeding jaundice, breastmilk jaundice etc.. inaallow po ba kayo magbreastfeed now? Kase if madalas ihi at natatae ni baby it can also helo para mabilis magdecrease ung bilirubin sa katawan ni baby

4y ago

salamat Po sa sagot ma'am. di Naman Po sinabi Ang cause Ng paninilaw pero okay na Po ngayon si baby.

Related Articles