TIPS FOR YELLOWISH BABY :)

PaHelp nman Po ..Bka may gusto pong magsuggest Kung ano Ang mabisa at mabilis na gagawin para sa yellowish baby. Sa ngayon Po NASA ilaw Po sya. Thank You Po! Gusto na ksi namin makaalis dito Kasi marami nang turok Yung anak ko ,di marunong kumuha Ng dugo! #firstbaby #1stimemom

TIPS FOR YELLOWISH BABY :)
45 Replies

ganyan rin po baby ko nagka hyperbilirubinemia need ipa-phototherapy, after naman po mailawan naging normal na ang kulay nya, usually po everyday 7am in the morning paarawan si baby, kung hindi po napaarawan pwede po ang 4pm ng hapon same lang din daw po yun ng sunlight ng 7am ? #sharingiscaring

Related Articles