TIPS FOR YELLOWISH BABY :)

PaHelp nman Po ..Bka may gusto pong magsuggest Kung ano Ang mabisa at mabilis na gagawin para sa yellowish baby. Sa ngayon Po NASA ilaw Po sya. Thank You Po! Gusto na ksi namin makaalis dito Kasi marami nang turok Yung anak ko ,di marunong kumuha Ng dugo! #firstbaby #1stimemom

TIPS FOR YELLOWISH BABY :)
45 Replies

ibilad nyo lang po sa umaga kht 5 mins sa harap nd 5mins sa likod na wla sya damit diaper lang...gnyan kc pinagawa skin ng pedia nya...or dhil sa dugo nyo hnd kau match kc sbi skin ng midwife na tinest ng dugo baby ko type A sya ako AB+ kya ok lang atleast meron daw nkuha skin kc once daw wla nkuha skin maninilaw daw tlga

Related Articles