TIPS FOR YELLOWISH BABY :)

PaHelp nman Po ..Bka may gusto pong magsuggest Kung ano Ang mabisa at mabilis na gagawin para sa yellowish baby. Sa ngayon Po NASA ilaw Po sya. Thank You Po! Gusto na ksi namin makaalis dito Kasi marami nang turok Yung anak ko ,di marunong kumuha Ng dugo! #firstbaby #1stimemom

TIPS FOR YELLOWISH BABY :)
45 Replies

the best po talaga paarawan kesa magamot, between 6-8 am po.. nung nakita ni doc ang 1 week old baby ko pinagalitan talaga ako kasi daw baka tumaas ang biliruben, so ayun tinyaga namin paarawan ng 30 mins everyday ng nkahubad sya, natakot din kasi ako

Related Articles