paano gagawin

pahelp nman po 3 days n po aq nkapanganak pero ung dede q ayaw padin lumabas lahat ng gatas matigas lng sya pano po kya mgamda gawin?slamat sa sasagot

16 Replies

Unli latch lang mamsh! Ako 1st 2 days malambot pa dede ko pero may nadedede ang baby. Ang mga babies ang magpapalabas ng gatas mo. Dont stress yourself. If you want pwede ka rin naman mag malunggay capsule, inoffer sakin yan sa lying inn ng midwife pero d ko tinanggap kasi naniniwala ako sa kakayahan na ut-utin ni baby lang lalabas na, so ayun ngayon 4 days old na sya lumabas na gatas ko

4y ago

Di pa yan talaga lalabas kung ipipisil lang natin o mag pupump kana agad. Sila baby natin makakalabas niyan gamit ng pag ut-ut nila o inatawag na latch. Basta tuloy mo lang paglalatch tapos mararamdaman mo bukas makalawa, ang bigat na ng dalawang dede mo o di kaya matigas na at malaki. Yan na nagsusupply ang gatas ang dede natin sa tulong ng pag latch nila