paano gagawin

pahelp nman po 3 days n po aq nkapanganak pero ung dede q ayaw padin lumabas lahat ng gatas matigas lng sya pano po kya mgamda gawin?slamat sa sasagot

16 Replies

Ganyan dn po dati saken padede lang po ng padede, tas more sabaw and water.

4y ago

Sobrang sakit talaga momsh. Tiis tiis talaga. Matatapos din un sakit. Sakin mga hanggang 1 month nawala na un sakit. Wag ka magpump before 6weeks. Hand express lang. Baka lumakas masyado milk mo ma-choke si baby dpa nya kaya un malakas. Magstabilized din yan..