paano gagawin

pahelp nman po 3 days n po aq nkapanganak pero ung dede q ayaw padin lumabas lahat ng gatas matigas lng sya pano po kya mgamda gawin?slamat sa sasagot

16 Replies

Kung may breastpump po kayo ipump nyo lang po para lumabas gatas. Ganyan din po ako nilagnat pa nga ako.

4y ago

No to pump before 6weeks po magooversupply sya. Handexpress and warm compress lang. Hindi pa kaya ni baby malakas na milk. Mabubulunan sya. Maliit pa naman din tyan ni baby hindi pa need malakas na milk