Working mom

Pahelp naman po paano kayo nagsimulang iwanan si baby bago kayo nagwork pano nyo peneprepare sarili nyo and si baby and ung isa sa pinagaalala ko paano ko iiwan ung mother ko and ung baby ko ganun di pa gaanong gamay ng mother ko si baby and parang di nya kabisado magalaga ng bata kasi only child lang ako and my nagaalaga lang sakin dati kaya di nya alam pano magalaga ng bata 1year old na po si baby

3 Replies

Bago po kayo bumalik sa work hayaan nyo na mother nyo mag asikaso kay baby para po nakikita nyo. Di naman po siguro pababayaan ni mother si baby. Guide nyo na po si mother para alam na nya gagawin

mahirap nga yan sis .. di ba pwd sa in laws mo

If in doubt, Don't.