suka tae

Pahelp naman po galing po kasi kmi sa bahay ng papa ko (lolo ni baby) 2 days lang po kmi dun pra mgpalamig at makagamit si baby ng aircon kht papano ksi sobrang init sa bahay ng asawa ko.. ngayon po paguwi nmen nagsusuka tae na si baby. Plema po usually snusuka nya tas tubig. Ung poops din po nya color yellow brown tas mtubig din. Ano po kaya ibig sbihin non ano po kaya ngawa kong mali? Please sana po may sumagot..

1 Reply

Patignan mo n Po si baby. My nakain si baby n nkasama sa tiyan Niya..

Related Articles