Giving birth

Hello po pls help me... Nanganak ako nung may 28 via normal delivery pero yung tahi ko na bumuka hanggang ngayon di pa din naghihilom nakasarado na naman na yung loob pero yung labas nya di pa din naghihilom tas minsan masakit po sya ano po bang dapat gawin? Huhuhh

3 Replies

ano pong pinang huhugas nyo Mi, warm water po ba ? d po kc inadvice ng OB Ang warm water kc matutunaw Ang sinulid Ang sabi po Sakn is yung natural water lng kc kapag bumuka Ang tahi possible po na uulitin po ulit

10mo ago

nung unang buwan po warm water. malalim nga po yung naging buka ng tahi ko pero ngayon po mababaw nalang pero kase nakirot tas parang may laman na nakalabas

same mi ako nga may sinulid pa diko alam kung babalik pako sa ospital.pag bumalik kase ako matagal kawawa naman si bby bf pa naman sya alangan naman na isama ko pa sya

10mo ago

naiistress na nga ko kase digumagaling ung sugat dahil sa tahi.medyo masakit felling ko nag swelling na din.dko alam kung babalik pako sa ospital lalo na ngayon malalim tubig sa daanan papunta sa ospital😭😭

balik po kayo kong saan kayo nanganak para iayus nila yung tahi niyo