Primrose sa Pwerta.

Pahelp naman po ano po yung mas mabilis na way para mailagay po sadya yung primrose sa pwerta.?40 weeks and 6 days na po kase ako ngaun.3 weeks na pong 1cm then makapal pa din daw po ang cervix ko.I drink.Luya and pineapple..pati chuckie just to monitor yung galaw ni baby.Any advice po kase napepressure na si hubby to cs.which I dont like dahil mahihirapan po ako magpagaling at wala pp parents ko sa tabi ko.😥😥😥

13 Replies

hi mamsh, just wanna share my experience. 41weeks 2days ako nanganak. very effective yung pag-insert ng primrose, from close cervix to 7-8cm in a day. 2capsule ininsert ko ng 2pm at 10pm ng Oct. 10, tapos naglabor na ko and baby's out @2:47am ng Oct. 11. Upo ka lang na parang iihi then insert mo yung primrose or pwede mo ipalagay sa partner mo, higa or take a nap for 30mins-1hr para hindi sya matapon.

4y ago

pano po ba ipapalagay ung primerose sa pwerta ? ipapasok lang po ba ? 41weeks na ako bukas . second baby ko .

same tayu sis sobrang na stress na ako hanggang ngayon no sign parin ako LMP ko is Oct 22 due, sa 1st utz ko Nov.5 due, 2nd utz Oct. 31, d ko alam san jan lalabas c baby gusto kuna talagang makaraos para mawala na mga worries ko. gusto ko na rin mag pasok nang primrose sa pempem ko kasi 2x a day lng ipina painom sa akin eh wla parin effect

4y ago

Ang sabi po.dapat sa pwerta daw talaga

Mamsh, try mo po hot water na marami paminta inumin mo sya ganyan ginawa ng kakilala ko, ayun nag tuloy2 na labor nya at nakapanganak agad. Ako po kasi 40wks2dys today and 1cm pa lang mamaya try ko po muna uminom ng salabat para mag active labor na ako.

4y ago

itry ko din kaya ung paminta . 40weeks and 6days na din ako. 41weeks na bukas . lahat na ng exercise nagawa ko na . nasakit lang ung pgitan ng legs ko kakasquat .

ipa lagay mo mommy sa hubby mo po ung sgad ng daliri nya. pra loob na loob po pra pag pumotok po hnd cya lalabas agad tpos higa kalang nun mommy dpat ihi kana muna pra dka na tumayo tpos lagyan mo mommy ng unan puwetan mo pra d tumulo ung oil.

ako rinnmga mamshe 40.weeks na ngayon may lumabas sakin kahapon parang sipon piro nd nmn masakit tiyan ko naninigas lang cya lahat ginawa kona para lumabas na c baby wala parin ipect sumasakit lang mga legs ko sa kaka lakad

Kung saan po advice ni ob Ako po iniinom ko ung eveprime. 2x a day. Naka 2 na ako ngaun, tapos kanina meron na akong mucus plug na lumabas. Pero di pa ganoon ka dami. May pasulpot sulpot na contractions na.

Mommy you can use a lubricant po para di ka po mahirapan.. Lie down and place a pillow under your bottom.. Tapos ipasok niyo po maigi yung primrose😊

Check this articke po baka makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

more lakad po 1 hr po morning and afternoon squat ka po try din po yoga to relax po ...

Same tau sis aq din worry na 40weeks and 5days na ako today