PRIMROSE

Ako lang ba? Huhuhu hindi ko mainsert ng maayos yung primrose sa pwerta ko kaya laging natulo sa panty ko 😭😭 paano ba ang tamang paglagay? Wala kasi ang hubby ko para maglagay e LDR kami.. and ano pa ang ibang way para mas mabilis tumaas ang cm? 37 weeks and 6 days 1-2cm open cervix #FTM

3 Replies

galitin mo c BB mei tusoktusukin mo Yung tyan mo sa kuku mo dahan2x lng KC ako b4 no signs of labor Yun lng ginawa Ng mga midwife sakin at lakad Ka Ng lakad ayun at 3hours 9cm n

pwede nman take ung primrose ie tpos ginagawa ko pag morning lakad2 png ako tpos pag hapon ganun din

9mo ago

paano po etake? kasi insert lang ang sinabi ng ob ko e.. di nya tinuro kung paano inumin po 500mg ang gamit ko

Kung dimo ma insert mei inumin mo nlng parang capsule lng lunukin mo with water 💦