pahelp naman po 2 years old na po baby ko but dipa rin po siya nagsasalita kahit na mama or papa pero super daldal niya naman po mag baby talk ano po dapat ko gawin? pahelp naman po please nagwoworry kasi po ako eh

2 Replies

girl po ba o boy?normally Kasi late ang development ng boy sa pagsasalita pero mas better consult nyo nalang po sa mas nakakaalam (doctors),😊

5y ago

Ung mga anak ko po nagsalita 3yrs old na..pautal utal pa po.. Boy and girl po un 😊😊