7 months old. Still not saying mama or papa.

Hello momsh. Okay lang ba yun, mag 8 months na anak ko on august 16. Pero hindi pa rin siya nagsasalita ng mama or papa man lang. Nagwoworry ako sa delayed speech.

1 Reply

May mga bata po tlga mommy na hindi agad nakakapagsalita. Di pa naman po macoconsider sibaby na may speech delay since 7 months pa lang po sya. Ung isa po naming family friend, mag 3 years old na ung anak nila nung nakapag salita na mama. Kausapin nyo lang po or turuan lang palagi si baby. Magsasabi din po sya ng first word nya 😊

2mo ago

hows your baby na po?