Over feeding

Pahelp naman po. 12days si lo today. Similac po yung milk niya pero nagbbreastfeed parin po ko. naglalatch parin po sakin si baby kahit nagbobottle kami minsan. kaso mukhang di po siya nasasatisfy sa bfeed ko kaya ending bottle parin po pero instead na 2oz every 3hrs (as per his pedia), cinocontrol ko po na 1oz per hr or kung kelan siya magdemand para hindi maoverfeed sinxe nagbbfeed din po ko. I tried mag pure breastmilk kaso hindi talaga siya satisfied at iyak parin siya ng iyak after. nakakatulog lang siya pagnakakadede na siya sa bottle :( hindi po ba siya maoverfeed ng ganung way of feeding? kasi minsan sumusuka o lungad na siya eh Kahit napaburp naman. should I consider pacifier na po ba? tia po.

1 Reply

Breastfeeding pinay group sali k dun..unlilatch pra lumabas milk mo..lalo