Normal lang ba na amoy milk parin ang feeding bottle ni baby kahit twice na hinugasan at na steriliz

Normal lang ba na amoy milk parin ang feeding bottle ni baby kahit twice na hinugasan at na sterilize? Breastfeeding milk po ang nilalagay sa bottle nya. Hindi naman sour milk yung amoy. Amoy gatas lang po talaga.

2 Replies

Sa amin po, binabanlawan namin ng tubig yung bottle after gamitin, lalo na kung hindi pa namin kaagad mahuhugasan. Never naman nagkaroon ng amoy. Nakagamit na kami ng Baby Joy, Tiny Buds saka UniLove.

no mommy ! dapat walang amoy ang bottle niya try to change ng bottle wash try tiny buds yan gamit ko di lang sa bottle ni baby pati na din sa foods niya and smell apple scent .. ☺

1y ago

Hello po. Yan din po ang gamit ko dati pero may amoy pa rin. Mag switch ako sa Joy pero kahit tatlong beses na at twice i sterilize may amoy pa rin talaga syang milk. Every week akong nag papalit ng feeding bottle dahil jan. Breast milk po ang milk ng baby ko kaso hindibsya direct latch Ano po kaya maganda gawin?