Feeding a newborn baby

Mga mommies help naman, si baby kasi 16 days palang pero grabe magdemand ng milk. 2oz lang ang right amount ng milk intake niya every feeding pero nakukulangan pa siya. Recently lang naman to nangyari. Nagstart sa 1oz tas 2oz tas ngayon more than 2oz na ang gusto niya tapos kahit nagsusuka na siya gusto parin niya. Nagsusuka siya kahit naka-burp na or during burp may lalabas konting milk. Anong gagawin pag ganito? 😔 pag naman di ko binigyan ng milk, sobra ang iyak pati gutom niya talagang pag salpak ng nipple ng bottle, sabik talaga. What to do? #advicepls #firstbaby

1 Reply

Gnyan din po l.o ko hirap naman po hayaan lang na gutom. Ang ginawa ko 2oz sa bottle if ever kulang, salpak ko siya sa dede ko hehe or minsan tinitignan ko kung may kabag kasi parang confused sila sa feeling ng kabag at gutom hanggang sa bumili nalang ako ng pang 0+ months na pacifier.